ที่ดินทำเลดี
คลิกอ่านต่อ
คลิกอ่านต่อ
โชว์รูมเปียโนจากญี่ปุ่นและยุโรป
ตู้แร็ค ลำโพงมอนิเตอร์
ขายกระเบื้องแกรนิตโต้ใหม่เอี่ยม
สนใจเนื้อที่โฆษณาตรงนี้ติดต่อ 081-910-3854 คุณศร

     เว็บไซท์ดีมีสินค้าใหม่และมือสองคุณภาพเยี่ยมมากมายมีบริการให้ลงโฆษณาขายสินค้าแถมลง File Video ให้ฟรี ท่านที่ต้องการซื้อสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ท่านที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วยังอยู่ในสภาพดีเอาไปขายที่ ไหนไม่ได้ราคา ท่านที่มีธุระกิจอยากโฆษณาขายสินค้า ที่นี่เปิดบริการให้ท่านแล้วครับ.
ติดต่อมาที่ 081-910-3854 คุณศร.เปียโนมือสองเปียโนมือสองเปียโนมือสองเปียโนมือสองเปียโนมือสองเปียโนมือสองเปียโนมือสองเปียโนมือสองเปียโนมือสอง
โอนเงินแล้วได้ของจริงหรือเปล่าเชิญสอบถามลูกค้าที่เคยมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลยคลิกที่นี่
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
 
สินค้าที่ท่านเห็นอยู่บนเว็บไซท์คือตัวอย่างสินค้าที่เราสรรหาจัดเลือกแต่ที่มี่คุณภาพดีเกิน 80-95 %ทั้งนั้น เพราะเราคือทีมงานมืออาชีพที่คร่ำหวอดในวงการนี้มา 20 กว่าปี อิเลคโทนทุกรุ่นเรารู้จักหมดคือพูดง่ายๆถ้าหาแล้วไม่มีสภาพคล้ายๆบนเว็บแบบนี้เราไม่ส่งให้ท่านแน่นอนเพราะเรามีประกันให้ท่านด้วย โปรดวางใจได้เพราะทีมงานผมแชมป์อิเลคโทนทั้งนั้น.*เพราะฉะนั้น*
 
การซื้อ-ขายสินค้าที่นี่ผู้ซื้อไม่จำเป็นต้องมาดูสินค้าที่ออฟฟิตเพราะที่นี่ไม่มีการโกงเงินลูกค้าอยู่แล้ว ไม่เชื่อไปถามลูกค้าที่เคยซื้อสินค้ากับที่นี่ได้ตามรายชื่อที่วิ่งอยู่ข้างบนเพราะถึงแม้ท่านจะมาดูสินค้าเองก็คงอาจจะยังดูไม่เคลียร์อยู่ดีสู้ที่เราจัดหาให้ท่านจะดีกว่าเพราะเราเป็นมืออาชีพทางนี้อยู่แล้ว อย่างเช่นรายของคุณกิติพงษ์(ร.รโฮมมิวสิคเซ็นเตอร์จ.น่าน)เค้าซื้ออิเลคโทนของผมเองไปตั้ง 5 หมื่นบาทเขาไว้ใจผมโอนเงินทั้งมัดจำและเงินสดให้ทั้งๆที่ยังไม่เคยเห็นหน้ากันเลยด้วยซ้ำไป ผมงี้ต้องไปส่งเครื่องตั้งไกลมั่กๆจังหวัดน่านเลยนะครับแล้วก็ไปส่งช่วงที่เค้ามีม๊อบข้าวโพดปิดถนนอยู่ซะด้วย เลยต้องหลีกเลี้ยวซ้ายตรง3แยกร้องกวางอ้อมเข้ามาทางเขาเป็นร้อยๆกิโลเป็นร้อยๆโค้งแทบเอาชีวิตไม่รอด(เข้าทางบ้านคำหลวง)วันนั้นมีรถตกเขาหลายคัน แถมขากลับพวกม๊อบข้าวโพดปิดถนนหมดเลยๆต้องขับรถข้ามภูเขาออกไปทางพะเยาตีกลับมาที่แยกร้องกวางใหม่ สรุปว่าแทนที่จะวิ่งเข้าเมืองน่านดีๆไป-กลับแค่ 200 โล กลายเป็น 500 กว่าโล ขาไปส่งวิ่งอ้อมเขาเข้าไปเกือบ 200 โลขากลับโหดกว่าขาไปวิ่งปีนข้ามเขาออกมาทางพะเยา-แยกร้องกวางซะเลยอีก 300 กว่าโลเป็นถนนมหาโครตโหดสุดๆทั้งแคบ, ทั้งชัน, ทั้งหักศอกเกือบ 180 องศา, ทั้งชำรุด(แบบพังไปทั้งแถบ)และเป็นเหวจำนวนมาก เพราะเป็นทางชนบทที่ชาวเขาๆใช้กันไม่ใช่ทางหลวงนะครับค่าน้ำมันไม่ต้องไปพูดถึงแต่ผมก็ยินดีที่ได้บริการส่งสินค้าให้ถึงที่พร้อมบริการสอนวิธีการใช้ให้ด้วยไม่เชื่อไปโทรถามดูได้เลยนะครับร.รนี้มีมาตรฐานการสอนที่ดีมากครบวงจนจริงๆทั้งวิชาการที่เรียนทั่วไปและดนตรีใครอยู่ที่จ.น่านก็ดูแผนที่ได้เลยนะครับคลิกที่นี่ เล่ามาถึงขนาดนี้แล้วถ้าท่านยังไม่ไว้ใจทีมงานผมอีกก็ไม่รู้ว่าไงแล้วนะครับ แต่ผมเชื่อได้ว่าคงไม่มีใครบ้าระห่ำส่งเครื่องอิเลคโทนน้ำหนักเกือบ 200 กิโลขึ้นเขาลงห้วยให้ถึงมือลูกค้าด้วยความจริงใจและซื่อสัตย์เท่าผมก็แล้วกันล่ะ แล้วเครื่องก็ไม่ชำรุดด้วยล่ะครับเพราะที่นี่ถือคติว่า"ถ้าลูกค้าโอนเงินมาสินค้าถึงมือลูกค้าล้านเปอร์เซ็นไม่ด้วยวิธีใดก็วิธีหนึ่ง"*เพราะฉะนั้น*
 
1. ผู้ที่จะซื้อสินค้าต้องจ่ายเงินค่ามัดจำล่วงหน้าก่อน 90 % ของราคาสินค้าแล้วส่ง fax หลักฐานการโอนเงิน, บัตรประชาชนมาแล้วผู้ขายจะออกใบรับเป็นหลักฐานให้. *โอนเงินค่ามัดจำ*
 
2. วันรับสินค้าจ่ายอีก 10 % โดยจ่ายเป็นเงินสดหรือแคชเชียร์เช็คขีดคร่อมเข้าบัญชีเท่านั้นไม่รับการจ่ายเงินด้วยระบบอื่น.
 
3. สินค้ารับประกันความพอใจภายใน 1 เดือน.
 
หมายเหตุ
 
- เนื่องจากสินค้าค่อนข้างมีราคาสูงทางทีมงานจึงออกระเบียบการสั่งซื้อแบบนี้ครับ.
- จ่ายเงินมัดจำมาแล้วภาย 1 เดือนหาสินค้าไม่ได้ยินดีคืนเงินมัดจำ.
- ราคานี้บริการส่งสินค้าให้ฟรีเฉพาะในกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้นถ้าไกลกว่านั้นคิดค่าส่งตามระยะทาง.
- เงื่อนไขทั้งหมดนี้ใช้เฉพาะสินค้าอิเลคโทนเท่านั้น สินค้าอื่นใช้เงื่อนไขเดิมอ่าน *คลิกที่นี่.*

ทำเลดีไม่แพง

สนใจติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.


อยากให้สินค้าของท่านขายดิบขายดีขาย24 ช.มไม่มีวันหยุดในราคาค่าโฆษณาสุดประหยัดในแบบที่ไม่เหมือนใครติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.
ของเราแตกต่างจากที่อื่นตรงไหน คลิกอ่านที่นี่


Copyright © Thaihit9 New Web Since 1 July 2016 All Right Reserved