ที่ดินทำเลดี

  สินค้าใหม่เครื่องดนตรีหลากหลายให้เลือก   โชว์รูมเปียโนจากญี่ปุ่นและยุโรป   Digital Piano
สนใจเนื้อที่โฆษณาตรงนี้ติดต่อ 081-910-3854 คุณศร

     เว็บไซท์ดีมีสินค้าใหม่และมือสองคุณภาพเยี่ยมมากมายมีบริการให้ลงโฆษณาขายสินค้าแถมลง File Video ให้ฟรี ท่านที่ต้องการซื้อสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ท่านที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วยังอยู่ในสภาพดีเอาไปขายที่ ไหนไม่ได้ราคา ท่านที่มีธุระกิจอยากโฆษณาขายสินค้า ที่นี่เปิดบริการให้ท่านแล้วครับ.
ติดต่อมาที่ 081-910-3854 คุณศร.อิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสอง
การเลือกซื้ออิเลคโทน   โอนเงินแล้วได้ของจริงหรือเปล่าเชิญสอบถามลูกค้าที่เคยมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลยคลิกที่นี่

 

ที่นี่มี USB DRIVE , Floppy Disk Drive ที่ใช้กับยามาฮ่าอิเลคโทนรุ่น EL-100, EL-200, EL-400, EL-500, EL-700, EL-900, EL-900m ครับสนใจโทรมาได้เลย 081-910-3854 คุณศร.
อิเลคโทนมือสอง

ขาย YAMAHA ELECTONE EL-25 มือสองสภาพ 90 % + MDR-4 Music Disk Recorder ตัวเครื่องใช้งานมาน้อยเจ้าของซื้อไปตั้งไว้เฉยๆเลยเอามาขายไม่แพง..

อิเลคโทนมือสอง

อิเลคโทน YAMAHA ELECTONE EL-25 + MDR-4 Music Disk Recorder ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพใหม่จากราคาเดิมตัว
อิเลคโทนราคา 125,000 บ.กับ MDR-4 Music Disk Recorder ราคา 20,000 บ. รวมราคาใหม่ 145,000 บ.แต่ยกเซ็ทนี้เราขายราคาพิเศษครับ.


อิเลคโทนมือสอง

เครื่อง MDR-4 Music Disk Recorder ใช้งานมาน้อยสภาพใหม่กิ๊กครับ.

อิเลคโทนมือสอง

ทั้งตัวเครื่องและเก้าอี้ Made In Japan ครับ.


อิเลคโทนมือสอง

ทุกอย่างสภาพ 90 % เหมาะสำหรับเด็กที่เริ่มเรียนแต่คุณพ่อ-คุณแม่มีทุนน้อยอยากได้เครื่องคุณภาพดีไว้ให้ลูกซ้อมเล่นครับ เพราะการซื้อเครื่องใหม่ๆแพงๆ8-9หมื่นใช้ว่าจะดีเสมอไปเดี๋ยวนี้เครื่องใหม่ๆคุณภาพห่วยแตกของอินโดไร้ความทนทานสู้ของผลิตญี่ปุ่นไม่ได้หรอกครับดีไม่ดีซื้อมาลูกไม่ชอบไปเรียนวิชาอื่นขึ้นมาเจ็บกระเป๋าครับ ซื้อเครื่องราคาถูกๆให้ลูกลองไปก่อน ต่อไปเห็นว่าลูกชอบเรียนจะซื้อเครื่องใหม่ดีๆยังไม่สายครับ.

อิเลคโทนมือสอง

สินค้าคุณภาพจากเครื่องตามบ้านที่เล่นมือเดียวไม่ช้ำไม่เหมือนเครื่องตามร.รที่โล๊ะมาขายถูกๆพวกนี้อย่าไปซื้อนะครับเพราะเป็นเครื่องหมดสภาพการใช้งานแล้วครับ .

สังเกตให้ดีว่าเราถ่ายทำเครื่องอิเลคโทนทุกหลังจากบ้านผู้ปกครองล้วนๆไม่มีการย้อมแมวเอาเครื่องตามร.รที่พังๆมาขายครับ.


อิเลคโทนมือสอง

เราคือทีมงานมืออาชีพที่คัดเลือกแต่เครื่องตามบ้านที่อยู่ในสภาพดีพร้อมใช้งานได้อีกนานครับเช่นหลังนี้เป็นต้นสภาพยังใหม่แทบไม่มีรอยขีดข่วน.

อิเลคโทนมือสอง

รับประกันคุณภาพหลังการขายครับ.


EL-25