ที่ดินทำเลดี

  สินค้าใหม่เครื่องดนตรีหลากหลายให้เลือก   โชว์รูมเปียโนจากญี่ปุ่นและยุโรป   Digital Piano
สนใจเนื้อที่โฆษณาตรงนี้ติดต่อ 081-910-3854 คุณศร

     เว็บไซท์ดีมีสินค้าใหม่และมือสองคุณภาพเยี่ยมมากมายมีบริการให้ลงโฆษณาขายสินค้าแถมลง File Video ให้ฟรี ท่านที่ต้องการซื้อสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ท่านที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วยังอยู่ในสภาพดีเอาไปขายที่ ไหนไม่ได้ราคา ท่านที่มีธุระกิจอยากโฆษณาขายสินค้า ที่นี่เปิดบริการให้ท่านแล้วครับ.
ติดต่อมาที่ 081-910-3854 คุณศร.อิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสองอิเลคโทนมือสอง
การเลือกซื้ออิเลคโทน   โอนเงินแล้วได้ของจริงหรือเปล่าเชิญสอบถามลูกค้าที่เคยมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลยคลิกที่นี่
<<<          >>>

 
คลิก play ฟัง Demo1ได้เลยครับ.
*เป็นการเซ็ทเครื่อง M.D.R ควบคุมชุด Lead Voice, Lower Keyboard ให้เล่นเสียงประสานช่วยให้สนุกสนานยิ่งขึ้น*
*เพลงที่เล่นอยู่นี้เป็นเพียงการสาธิตความสามารถของเครื่องเท่านั้น ไม่ใช่ทำเพื่อการค้า-ขายผลงานแต่อย่างใดทั้งสิ้น*
Download Demo
android
ios
Download ผ่าน Smart Phone

        ***หากคลิกเข้ามาแล้วมีข้อความ "To Help Protect you security,Internet Explorer has restricted this webpage from running scripts or
ActiveX controls that could access yourcomputer.Click here for Option." ปรากฏขึ้นที่ใต้ Menu Bar ให้เอาเมาท์ไปชี้แล้วคลิกขวาเลือก"run ActiveX
control...หรือAllow Blocked Content..."แล้วคลิก O.K,Yes หรือ RUN แล้วกดปุ่ม Play ซัก 10 วินาทีถ้ายังไม่ติดก็กดปุ่ม Stop แล้วกดปุ่ม Play อีกครั้งนึง.


ทำไมจึงควรใช้ M.D.R (Music Disk Recorder)ที่ติดตั้งมากับเครื่องมากกว่าที่จะไปใช้ External M.D.R-5

         เพราะ M.D.R (Music Disk Recorder)ที่ติดตั้งมากับเครื่อง EL-100, 200, 400, 500, 700, 900, 900m มี Function ที่สมบูรณ์แบบใช้งานง่ายเป็น M.D.R (แบบ Floppy Disk Drive)ที่พัฒนามาอย่างสูงสุดแล้วซึ่งทำให้ท่านมีเทคนิคในการเล่น, บันทึก, แก้ไข, Copy, Covert File เพลงอิเลคโทนต่างๆได้อย่างสะดวกสมบูรณ์แบบและง่ายดาย ต่างกับ M.D.R-5 ที่สร้างขึ้นมามี Function บางอย่างที่จำกัดไม่รองรับระบบของ EL Series เลข 3 ตัวนี้คือ


 • 1. It takes time to read data so sometimes "Next Registration function" is not able to record and play properly.(จากเครื่องที่เราสามารถเซ็ท FootSwitch ใน Mode Next song เรียก Registration จาก M.D.R ออกมาได้ 640 เบอร์แบบ Non Stop เหลือ Registration แค่ 16 เบอร์ต้องใช้นิ้วกดปุ่ม Play ที่ M.D.R เรียกออกมาใช้แบบ One By One ซึ่งมีผลทำให้เล่นเพลงในสไตย์ Medley, Classic และสไตย์อื่นๆที่ใช้ Registration เกิน 16 เบอร์ไม่ต่อเนื่อง.)


 • 2. M.D.R -5 is not able to record as Lead voice(separate record), also can not do keyboard Percussion part record.(จากเครื่องที่เราสามารถเซ็ทแยกอัดชุดเสียง Lead Voice และ Keyboard Percussion ออกมาเล่นเพลงและเสียงประสานต่างหากแบบง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเอาคอมพิวเตอร์ไปต่อลากเสียง XG ออกมา เหลือแค่อัดเพลงแบบโดดๆแค่ Upper, Lower, Pedal เท่านั้นเองผมว่า M.D.R-4 Separate Record ได้แค่ Keyboard Percussion เท่านั้นสู้ M.D.R-3 ไม่ได้ที่สามารถ Separate Record ได้ทั้ง Lead Voice , Accompaniment, Keyboard Percussion มาเจอ M.D.R-5 เข้าไปอีกไม่รู้จะพูดว่าไงครับ.)


 • *การเซ็ทและอัดเพลงแบบง่ายๆแต่ไพเราะสมบูรณ์แบบในระยะเวลาอันสั้น(ไม่ต้องมานั่งทำโปรแกรมกันข้ามวันข้ามคืนกว่าจะเสร็จเหมือนพวกระบบ MIDI XG, GS )ถือว่าเป็นจุดที่สำคัญมากเพราะบางครั้งเจอเพลงสดต้อง Improvisation เมื่อมีระบบตัวนี้รองรับอย่างรุ่น HS-8+M.D.R-3 ที่สามารถอัดเสียงได้ทั้ง Lead Voice , Accompaniment และ Keyboard Percussion แยกออกมาต่างหากจาก Upper, Lower, Pedal ไม่ต้องไปง้อระบบ MIDI XG, GS เลยครับเพลงก็ไพเราะได้ใช้เวลาทำโปรแกรมไม่ถึงช.มด้วย.*

 • 3. M.D.R-5 is not able to punch in record.(โอ้! พระเจ้าจอร์ดไม่มี Function ตัวนี้เวลาอัดเพลงเล่นโน๊ตผิดตัวนึงต้องอัดใหม่ทั้ง Tack เลยน่าสงสารนะครับเล่นอัดเพลงมาดีๆจะจบอยู่แล้วดันมีแมงวันบินผ่านหน้าเสียสมาธิเล่นผิดเลยแม่งเอ๊ยยย...อัดใหม่เลยเรา Function ตัวนี้เพิ่งพัฒนามีใน EL Series เลข 3 ตัวเป็นต้นมาเมื่ออัดเพลงผิดบางที่สามารถเข้าไปแก้ตรงเฉพาะจุดที่เล่นผิดได้โดยไม่ต้องอัดแก้ใหม่ทั้งเพลง คิดดูซื้อ M.D.R-5 มาความสามารถสู้ M.D.R ที่อยู่ในเครื่องตรงจุดนี้ไม่ได้ถึงเสียบ USB Flash Memory ไปก็ไร้ประโยขน์.)


 • 4. M.D.R-5 is not able to writing and reading for edited VA custom voice.(อะไรของมันฟ่ะ! เพิ่งเคยเจอเนี่ย M.D.R อะไร Writing ตัวนั้นได้ตัวนี้ไม่ได้แล้วจะทำมาขายทำไมฟ่ะ! ให้ Edited VA ได้แต่ Writing ลง USB Flash Memory ไม่ได้คุณจะให้เขาเล่นเพลงให้เจ้าที่ๆบ้านฟังอย่างเดียวหรือ?)


 • 5. M.D.R-5 is not able to copy and delete the XG song.(น่าเสียดายที่สร้างระบบเสียงและระบบ MIDI มาอย่างมากมายแต่กลับสร้างไอ้ทึ่มปนไอ้งั่งเขียน,อ่านไอ้นั่นก็ไม่ได้ ก็อปปี้,ลบไอ้นี่ก็ไม่ได้มีข้อแม้อย่างนั้นอย่างนี้แต่ราคาแพงหวิดหมื่นผมว่าน่าจะกลับไปพัฒนาเครื่องให้มันมีความสามารถเหมือน M.D.R-3 แต่อ่าน Data ได้เร็วๆเหมือน M.D.R ที่อยู่ในเครื่อง EL-900 น่าจะดีกว่านะครับ.)


 • 6. M.D.R-5 has no function as following "Next song" "Next song plus" "Disk Copy"(ดูดิ! ต้องมาใช้นิ้วกดเรียก Registration ออกมาใช้แบบ One By One ยังไม่พอแถม Copy Disk ไม่ได้อีกด้วย)


 • สรุปว่า M.D.R-5 ถึงจะใช้กับระบบจัดเก็บ File เพลงแบบ USB Flash Memory ได้แต่ขาด Function 6 ข้อนี้ไปทำให้เครื่องดีๆราคาแพงๆอย่าง EL-500, EL-700, 900, 900m กลายเป็นเครื่องด้อยประสิทธิภาพไปเลยครับ ฉะนั้นขอแนะนำว่าท่านที่มียามาฮ่าอิเลคโทนรุ่นเลขซีรีย์ 3 ตัวคือ EL-100, 200, 400, 500, 700, 900, 900m ควรใช้ M.D.R ที่เล่น Floppy Disk Drive อยู่ในเครื่องจะดีที่สุดครับถ้า Floppy Disk Drive เสียผมยินดีให้บริการครับ.

  *หรือถ้าต้องการติดตั้งเป็นแบบ USB DRIVE ที่ใช้ Flash Drive เป็นตัวเก็บข้อมูลที่ดีกว่าขึ้นไปอีกก็โทรมาได้เลยนะครับ*  อิเลคโทนมือสอง


  ขายยามาฮ่าอิเลคโทน EL-100 มือสองสภาพดี Grade A ครับ.

  อิเลคโทนมือสอง


  เครื่องบ้านไม่มีรอยเลยครับ.


  อิเลคโทนมือสอง


  ยังนี้ซิ!....เครื่องมือสองแต่สภาพเหมือนของใหม่ครับ.

  อิเลคโทนมือสอง


  สภาพ 90 % ครับ.


  อิเลคโทนมือสอง


  เก้าอี้ยังใหม่กิ๊กครับ.

  อิเลคโทนมือสอง


  ชุดประแจไขน๊อคขาเก้าอี้ยังอยู่ครบครับ.


  อิเลคโทนมือสอง


  โอ้โหยยย.....หน้า Panal กิ๊กเลยอักษรที่ปุ่มทุกตัวยังอยู่ครบไม่มีลบเลือน ที่เห็นชุดเสียง Upper, Lower, Pedal มีชุดเดียวจริงๆไม่ใช่นะครับ ชุดที่ 2 ถูกซ่อนไว้อีกชั้นนึงเหมือนรุ่น ELB-01 เลยอ่ะครับ ฉะนั้น EL-100 กับ ELB-01 มันคือตัวเดียวกันผิดกันที่สีบอดี้กับวิธีเก็บข้อมูลจากแผ่นดีสมาเป็นทรั๊มไดร์ฟเท่านั้นเอง แต่ราคาต่างกันเยอะเลย.

  อิเลคโทนมือสอง


  หน้า Panal ด้านนี้ตัวอักษรที่ปุ่มทุกตัวก็ยังอยู่ครบไม่มีลบเลือนเหมือนกันครับ เห็นที่ชุดปุ่ม REGISTRATION MEMORY ทั้ง 8 เบอร์ไม๊ครับ ที่จริงมันมีอีก 8 เบอร์ซ่อนอยู่เหมือนรุ่น ELB-01 อ่ะครับ สรุปว่า 2 รุ่นนี้มี REGISTRATION MEMORY 8x8 = 16 เบอร์เหมือนกันเลยครับ แต่ชุดควบคุมการเก็บข้อมูล(แบบดีสเก็จ)ของ EL-100 น่าใช้กว่าเยอะเลยเพราะพัฒนามาสุดยอดแล้วเป็นคำสั่งที่ยิงตรงไปที่แผ่นดีสโดยไม่ต้องไปกดปุ่ม PAGE เลือกรายการก่อนเหมือนรุ่น ELB-01 ถ้าจะตั้งเสียงหรืออัดเพลงต่างๆ EL-100 ใช้งานกว่า ELB-01 ครับ ตอนนี้แผ่นดีสเก็จมีขายเกลื่อนเลยราคาแผ่นละ 10 บ.เองครับ.


  อิเลคโทนมือสอง


  ดูเอาก็แล้วกันว่าผมเลือกได้ดีขนาดไหน.

  อิเลคโทนมือสอง


  อิเลคโทนมือสองต้องมืออาชีพเลือกให้ครับ.


  อิเลคโทนมือสอง


  พวกของราคาถูกคงไม่ได้สภาพนี้นะครับ เพราะเคยเห็นสภาพที่โดนน้ำท่วมเค้าขายกันไม่ถึง 2 หมื่นรู้ไม๊?ราคาตอนที่ยังใหม่ๆตั้งเกือบ 9 หมื่น แต่คุณซื้อไม่ถึง 2 หมื่นไม่รู้สึกเสียวววววววว....บ้างหรือ?.

  อิเลคโทนมือสอง


  ซื้อที่ผมมีประกันนะครับ, สอนดนตรี+วิธีการใช้เครื่องให้ฟรี 1 เดือน, แถมเพลงให้ไปเล่นไปร้อง 200 เพลง, ส่งให้ฟรีอีกด้วย.
  <<<          >>>

  ทำเลดีไม่แพง

  สนใจติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.

  วิธีการชำระเงิน คลิกที่นี่.

  อยากให้สินค้าของท่านขายดิบขายดีขาย24 ช.มไม่มีวันหยุดในราคาค่าโฆษณาสุดประหยัดในแบบที่ไม่เหมือนใครติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.
  ของเราแตกต่างจากที่อื่นตรงไหน คลิกอ่านที่นี่


  Copyright © Thaihit9 New Web since 1 July 2016 All Right Reserved