YAMAHA ELX-1

อิเลคโทนมือสอง.


รับสอนดนตรี

โชว์รูมเปียโนจากญี่ปุ่นและยุโรป
ขายอ่างอาบน้ำอะครีลิคของ American Standard
สมควรอ่านอย่างยิ่ง
สนใจเนื้อที่โฆษณาตรงนี้ติดต่อ 081-910-3854 คุณศร

     เว็บไซท์ดีมีสินค้าใหม่และมือสองคุณภาพเยี่ยมมากมายมีบริการให้ลงโฆษณาขายสินค้าแถมลง File Video ให้ฟรี ท่านที่ต้องการซื้อสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ท่านที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วยังอยู่ในสภาพดีเอาไปขายที่ ไหนไม่ได้ราคา ท่านที่มีธุระกิจอยากโฆษณาขายสินค้า ที่นี่เปิดบริการให้ท่านแล้วครับ.
ติดต่อมาที่ 081-910-3854 คุณศร.elx-1elx-1elx-1elx-1elx-1elx-1elx-1elx-1elx-1
การเลือกซื้ออิเลคโทน   โอนเงินแล้วได้ของจริงหรือเปล่าเชิญสอบถามลูกค้าที่เคยมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลยคลิกที่นี่
<<<          >>>

 
คลิก play ฟัง Demo1ได้เลยครับ.
*โปรแกรมเสียงชุดนี้เป็นของรุ่น EL-900
บรรเลงโดย Masa Matsuda .*
*เพลงที่เล่นอยู่นี้เป็นเพียงการสาธิตความสามารถของเครื่องเท่านั้น ไม่ใช่ทำเพื่อการค้า-ขายผลงานแต่อย่างใดทั้งสิ้น*
Download Demo
android
ios
Download ผ่าน Smart Phone

        ***หากคลิกเข้ามาแล้วมีข้อความ "To Help Protect you security,Internet Explorer has restricted this webpage from running scripts or
ActiveX controls that could access yourcomputer.Click here for Option." ปรากฏขึ้นที่ใต้ Menu Bar ให้เอาเมาท์ไปชี้แล้วคลิกขวาเลือก"run ActiveX
control...หรือAllow Blocked Content..."แล้วคลิก O.K,Yes หรือ RUN แล้วกดปุ่ม Play ซัก 10 วินาทีถ้ายังไม่ติดก็กดปุ่ม Stop แล้วกดปุ่ม Play อีกครั้งนึง.


 

ที่นี่มี USB DRIVE , Floppy Disk Drive ที่ใช้กับยามาฮ่าอิเลคโทนรุ่น EL-100, EL-200, EL-400, EL-500, EL-700, EL-900, EL-900m ครับสนใจโทรมาได้เลย 081-910-3854 คุณศร.

อิเลคโทนมือสอง

ขาย YAMAHA ELECTONE ELX-1 สุดยอดอิเลคโทนระดับ International สินค้ามือสองสภาพเยี่ยมนำเข้าจาดญี่ปุ่นตัวเครื่องใช้งานมาน้อยเจ้าของซื้อไปตั้งไว้เฉยๆรักษาอย่างดีมากตอนนี้ไม่มีเวลาเล่นเลยเอามาขายไม่แพง.

อิเลคโทนมือสอง

YAMAHA ELECTONE ELX-1 ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพใหม่จากราคาเดิม(ของใหม่)เฉพาะตัวอิเลคโทนไม่มีลำโพงคู่ราคา 560,000 บ.แต่หลังนี้เราขายราคาจิ๊บๆลดพิเศษไปเลย.


อิเลคโทนมือสอง

ดูชัดๆ YAMAHA ELECTONE ELX-1 ทั้งบอดี้,เก้าอี้และตัวเครื่องแทบไม่มีรอยถลอก อิเลคโทนของเราทุกหลังสภาพใหม่ๆกิ๊กๆใช้งานต่อได้อีกนานแสนนาน.

อิเลคโทนมือสอง

ดูสภาพเก้าอี้นั่งของเครื่องกันใกล้ๆครับ....ไม่มีรอยถลอกเลยครับ.


อิเลคโทนมือสอง

เก้าอี้ของ YAMAHA ELECTONE ELX-1 เฉพาะรุ่นนี้มีที่เก็บโน๊ตไม่เหมือนรุ่นอื่นครับ.

อิเลคโทนมือสอง

ดูชุด Bass และ Expression กันชัดๆครับแทบไม่ทีรอยเลยใหม่จริงๆ รุ่นนี้เขาใช้แข่งทั้งระดับเอเซียและระดับโลกครับ EL-900, EL-900m,ELX-1m และเครื่องรุ่นใหม่หลังๆนี่ก็พัฒนามาจากรุ่นนี้อ่ะครับ.


อิเลคโทนมือสอง

สภาพใหม่ๆอย่างนี้มีจำหน่ายที่เราที่เดียวครับ สีดำ-แดงดูแลรักษาง่ายกว่าสีขาวครับ.

อิเลคโทนมือสอง

ชุดควบคุมที่หัวเข่า(Knee Control)ของ YAMAHA ELECTONE ELX-1 หลังนี้ยังอยู่ในสภาพเดิมๆคือเมื่อดึงลงมาจะตั้งฉากกับพื้นครับ เพราะถ้าผ่านการแข่งขันมาอย่างหนักจะเอนไปทางขวาครับ แสดงให้เห็นว่าเครื่องนี้เจ้าของเดิมซื้อมาตั้งไว้เฉยๆไม่ค่อยได้เล่นครับ.


อิเลคโทนมือสอง

ให้เห็นกันทุกซอกทุกมุมครับ รีบตัดสินใจของดีมีน้อย.

อิเลคโทนมือสอง

Made In Japan ครับดูที่ชุด Accessories Jack ซิแทบไม่มีรอยเสียบใช้ซักเท่าไร.


อิเลคโทนมือสอง

มาดูที่ Panal ต่อครับเริ่มจากซ้ายไปขวาอย่างที่ผมเคยเขียนไว้ในบทความการเลือกซื้ออิเลคโทนตัว Top หลังนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสวยที่สุดตั้งแต่ยามาฮ่าสร้างอิเลคโทนระดับอินเตอร์มาเลยก็ว่าได้เพราะรุ่นใหม่ระดับอินเตอร์หลังๆเดี๋ยวนี้ดูยังไงก็ไม่รู้ครับ.

อิเลคโทนมือสอง

รุ่นนี้แค่ซื้อเอาไปตั้งโชว์ไม่ต้องเล่นยังสวยเลยครับ.


อิเลคโทนมือสอง

ตัวอักษรต่างๆที่อยู่ตามปุ่มยังใหม่ไม่มีลบเรือนซักปุ่มครับ.

อิเลคโทนมือสอง

มาดูด้านข้างกันครับ บอกแล้วครับว่ารุ่นนี้ยามาฮ่าเขาสร้างมาสวยจริงๆครับ ยิ่งเจ้าของเดิมเขารักษามาอย่างดีใช้งานน้อยใครได้ไปโชคดีครับ.


อิเลคโทนมือสอง

นี่ก็ด้านหลังครับจะเห็นชุดต่อลำโพงแยกออกไปต่างหาก (KA) ที่อยู่ตรงด้านล่างขวามือครับ ปกติลำโพงที่ติดเครื่องมาก็ดังเท่า ELS-01C อยู่แล้วครับแต่ถ้าสนใจอยากได้เสียงที่กระหึ่มมากกว่านี้อีกเรามีลำโพงขายให้อีกครับ .

อิเลคโทนมือสอง

อีกมุมนึงที่ให้เห็นว่ารุ่นนี้พิเศษกว่ารุ่นอื่นตรงที่ Panal สามารถยกขึ้น-ลงได้มีไว้สำหรับตอนแสดง Concert เอา Stand ออกไม่ต้องดูโน๊ตครับ..


อิเลคโทนมือสอง

ให้เห็นด้านหลังกันชัดๆเมื่อเอา Stand ออกแล้วจะเห็นคนเล่นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นครับ.

อิเลคโทนมือสอง

YAMAHA ELECTONE ELX-1 Model นี้ยามาฮ่าผลิตมาสวยทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและเสียงที่ไพเราะมากเลยครับ ใครคิดจะไปเสียเงินซื้อของใหม่หลังละสี่แสนกว่าหันมาดูหลังนี้ดีกว่าครับทั้งสวยทั้งทนทั้งไพเราะทั้งราคาถูกซื้อแล้วแถมเพลงให้อีก 100 เพลงเอาไปร้องไปเล่นมันกว่าเยอะครับ.อิเลคโทนมือสอง

มาดูอีกด้านนึงครับเห็นไม๊... โอโห้ใหม่ๆกิ๊กๆ ต้องคนเลือกเป็นครับไม่งั้นไม่ได้แบบนี้ครับ.

อิเลคโทนมือสอง

ดูกันใกล้ๆครับว่าทุกปุ่มนิ๊งจริงๆตัวอักษรที่ปุ่มไม่มีลบเรือนครับ.


อิเลคโทนมือสอง

นี่ครับสภาพเครื่องใช้เล่นคนเดียวครับ ถ้าเป็นเครื่องเน่าๆตามร.รไม่ได้อย่างนี้ครับ.

อิเลคโทนมือสอง

ใครคิดจะไปซื้อพวก ELB, EL บ้าบอ D แดกหลังละหลายแสนไร้สาระคิดใหม่ได้เลยนะครับ เพราะรุ่นนี้คืออิเลคโทนที่เป็นอิเลคโทนจริงๆทั้งรูปลักษณ์ภายนอก,ความทนทานและคุณภาพเสียงสมบูรณ์แบบจริงๆครับ จะเอาอิเลคโทนหรือคีร์บอร์ดต่อขาราคาแพงก็เลือกเอานะครับ.
 

<<<          >>>


เนื้อที่โฆษณา

สนใจติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.

วิธีการชำระเงิน คลิกที่นี่.

อยากให้สินค้าของท่านขายดิบขายดีขาย24 ช.มไม่มีวันหยุดในราคาค่าโฆษณาสุดประหยัดในแบบที่ไม่เหมือนใครติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.
ของเราแตกต่างจากที่อื่นตรงไหน คลิกอ่านที่นี่


Copyright © Thaihit9 New Web since 1 July 2016 All Right Reserved